Lễ kết nạp Đảng viên mới và trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức 24/02/2021

Lượt xem: 229

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ Tập đoàn Vân Khánh và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, quần chúng Vũ Thị Thiên Hương đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam vào ngày 24/02/2021.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới và trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thúc với sự tham dự của đ/c Ngô Thị Thanh Thủy - Phó TGĐ Tập đoàn Vân Khánh/ Đảng ủy viên Đảng ủy Doanh nghiệp quận Gò Vấp / Bí thư Chi Bộ Tập đoàn Vân Khánh, đ/c Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Bí thư Chi Bộ, Bà Nguyễn Lan Anh - Chủ tịch Công đoàn/ Chi ủy viên, các đồng chí đảng viên của Chi bộ cùng với sự có mặt của các anh chị Trưởng các phòng ban của Tập đoàn.

Tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Bí thư Chi Bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng cho đ/c Vũ Thị Thiên Hương; sau đó đ/c Ngô Thị Thanh Thủy - Bí thư Chi bộ phát biểu nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian 12 tháng thử thách.

Cũng trong buổi lễ đ/c Ngô Thị Thanh Thủy trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức đối với đ/c Nguyễn Thị Thùy Ngân.

 

 

 

 

 

 

HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN CÙNG TẬP ĐOÀN VÂN KHÁNH An Toàn - Chất Lượng - Tiến Độ
HOTLINE: 0983 939 474 / 0983 168 494

NHÀ THẦU PHỤ - NHÀ CUNG CẤP

THÔNG TIN PHẢN HỒI

TOP