Bệnh Viện Dã Chiến thu dung - phường An Khánh - TP. Thủ Đức

Lượt xem: 81

 

VAN KHANH GROUP (VKG) HOẠT ĐỘNG HẾT CÔNG SUẤT 7 NGÀY ĐÊM CẢI TẠO HỆ THỐNG M&E -  BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN THU DUNG  - THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC.

HIỆN VKG ĐANG BÀN GIAO DỰ ÁN VÀ THÀNH PHỐ CHUẨN BỊ ĐƯA VÀO HOẠT ĐỘNG. 

⭕ Dự án khởi công vào 13/07/2021 sau khi được UBND Thành phố Hồ Chí Minh thống nhất đưa 3 khu D07 phường An Khánh, TP. Thủ Đức để xây dựng Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị bệnh nhân Covid-19 và sử dụng Lô R4, R5 thuộc Khu 38,4ha, phường An Khánh TP. Thủ Đức làm khu cách ly y tế tập trung. Ba khu nhà này nằm hoàn toàn trên địa bàn phường An Khánh thuộc TP. Thủ Đức, với tổng số 2.650 căn hộ.

Trong đó, khu R4, R5 có 11 block chung cư với 1.570 căn hộ sẽ được sử dụng làm khu cách ly tập trung. Khu D07 với 1.080 căn hộ được sử dụng làm Bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân dương tính COVID-19. 

⭕ Trước đó, TP. HCM cũng đã sử dụng một số lô chung cư tái định cư ở khu vực này làm Bệnh viện dã chiến để điều trị những ca dương tính với COVID-19.

✅ Hãy cùng VAN KHANH GROUP thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch nhằm chăm sóc tốt sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng. Mong rằng với tinh thần” Chống dịch như chống giặc” và sự giúp đỡ quí báu của các tổ chức cá nhân trong và ngoài nước, cùng với tinh thần  đoàn kết một lòng, chung tay phòng, chống dịch Covid-19 của người dân Việt Nam, sẽ nhanh chóng khống chế được dịch bệnh đem lại sức khỏe cho mọi nhà bởi "Sức khỏe là thứ quí giá nhất không thể mua được bằng tiền"./.

 

 

  

 

HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN CÙNG TẬP ĐOÀN VÂN KHÁNH An Toàn - Chất Lượng - Tiến Độ
HOTLINE: 0983 939 474 / 0983 168 494

Văn phòng đại diện

NHÀ THẦU PHỤ - NHÀ CUNG CẤP

THÔNG TIN PHẢN HỒI

TOP