Khu Nhà Ở Riêng Lẻ Kết Hợp Văn Phòng Bitex - Quận 6 - Tp.HCM

  • Hạng Mục: Công trình văn phòng
  • Năm Thực Hiện: Năm 2022
  • Địa Điểm: Miền Nam

VKG - THI CÔNG HỆ THỐNG MEP - KHU NHÀ Ở RIÊNG LẺ KẾT HỢP VĂN PHÒNG BITEX - QUẬN 6

 

Được khởi công vào tháng 08/2020 dự án Nhà ở riêng lẻ kết hợp văn phòng Bitex tại địa chỉ 1392 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.6, TP.HCM với quy mô bao gồm 10 tầng cùng với 2 tầng hầm đến thời điểm hiện tại đã được bàn giao và đang đi vào hoạt động.

Dự án căn hộ kết hợp văn phòng là một trong những loại hình kiến trúc phổ biến ở các khu đô thị Việt Nam, được xây dựng theo phong cách hiện đại, cấu trúc sống động.

 

Van Khanh Group là nhà thầu thi công lắp đặt hệ thống MEP cho công trình. 

 

 

HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN CÙNG TẬP ĐOÀN VÂN KHÁNH An Toàn - Chất Lượng - Tiến Độ
HOTLINE: 0983 939 474 / 0983 168 494

Văn phòng đại diện

Đối tác

Thành công to lớn của Van Khanh Group (VKG) chính là nhận được sự tin tưởng và hoàn thành sứ mệnh đồng hành với hơn 1000 đối tác trong hàng ngàn dự án khắp mọi miền tổ quốc. Sự tin tưởng của Quý đối tác, khách hàng chính là động lực để VKG tự tin phát triển, mang thương hiệu Nhà thầu thi công hệ thống cơ điện MEP uy tín nhất hiện nay đến với các tỉnh thành trên cả nước và bạn bè năm châu.

Với Đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn khao khát chinh phục những tầm cao mới, VKG cam kết giữ vững phương châm An toàn - Chất lượng - Tiến độ để mang đến cho Quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Đồng thời, VKG cũng cam kết luôn đổi mới, cập nhật xu hướng và công nghệ thời đại để xứng đáng với sự tín nhiệm, tin tưởng lựa chọn của khách hàng. 

VKG rất mong quý khách hàng, đối tác hiện tại, đối tác tiềm năng trong tương lai sẽ tiếp tục ủng hộ để làm động lực cho công ty ngày càng phát triển trong lĩnh vực thi công hệ thống cơ điện MEP.

NHÀ THẦU PHỤ - NHÀ CUNG CẤP

THÔNG TIN PHẢN HỒI

TOP